Bắn cá

4 Cách Nạp Tiền Bắn Cá Online Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất

Những cách nạp tiền bắn cá online đã trở thành chủ đề được các tân game thủ tìm hiểu khá nhiều. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đến với những chia sẻ mà mnmuseum cung cấp dưới bài viết. Ngoài giới thiệu những hình thức thanh toán cơ bản, mnmuseum.org sẽ giúp bạn nắm rõ được các bước tiến hành giao dịch chuẩn xác. 

Những cách nạp tiền bắn cá online phổ biến

Hiện nay ở các cổng game hầu hết đều trang bị đầy đủ những tính năng giao dịch cơ bản cho người chơi. Về các phương thức thanh toán, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những lựa chọn dưới đây. 

Các phương thức nạp tiền bắn cá hiện nay
Các phương thức nạp tiền bắn cá hiện nay

Chuyển khoản ngân hàng cho cổng game

Người chơi sẽ thực hiện chuyển tiền đến tài khoản của cổng game bắn cá mà mình tham gia. Hình thức sở hữu những ưu điểm sau:

 • Sự an toàn trong giao dịch của bạn được đảm bảo tối đa. Cách nạp tiền bắn cá online này hầu hết đều được liên kết với những ngân hàng uy tín. Do đó, thủ tục giao dịch và xử lý đều minh bạch, hợp pháp. 
 • Hạn mức giao dịch của người chơi không bị hạn chế quá nhiều. Trong một lần thanh toán, bạn có thể chuyển giá trị cao nhất mà cổng game cho phép. 
 • Đa dạng cách để tiến hành nạp tiền cùng hình thức trên. Cụ thể, việc chuyển khoản có thể thực hiện tại địa điểm giao dịch, ATM, app Mobile Banking,…

Chuyển khoản ngân hàng được xem là cách nạp tiền bắn cá online cơ bản nhất mà bất cứ cổng game nào cũng có. Nếu người chơi muốn nạp giá trị cao thì nên lựa chọn phương thức này. 

Sử dụng ví điện tử với tốc độ nhanh chóng

Cách nạp tiền bắn cá online bằng ví điện tử ngày càng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian để giao dịch được xử lý diễn ra vô cùng nhanh chóng, không khiến thành viên chờ đợi quá lâu. 
 • Khi người chơi nạp tiền bằng ứng dụng, hệ thống có thể liên kết tự động, bạn không cần thực hiện qua nhiều thao tác. 
 • Độ bảo mật tốt, những loại ví điện tử đều có công nghệ mã hóa dữ liệu giao dịch cho người dùng. 
Ví điện tử với sự tiện lợi cao
Ví điện tử với sự tiện lợi cao

Cách nạp tiền bắn cá online bằng ví điện tử ở các cổng game hiện đang hỗ trợ cho người chơi nhiều loại ví khác nhau như Momo, Viettel Pay, ZaloPay,… Nếu người chơi muốn thực hiện giao dịch ở mức giá trị vừa và nhỏ thì nên lựa chọn hình thức này. 

Nạp tiền bằng thẻ cào/thẻ game

Các cổng game bắn cá lớn thường sẽ phát hành thẻ game riêng cho thành viên của mình tiến hành nạp tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ cào điện thoại  để tiến hành giao dịch. Điểm nổi bật khi lựa chọn cách nạp tiền bắn cá online này chính là:

 • Người chơi không cần cung cấp thông tin của mình cho bên thứ 3. Việc của bạn là cùng cung mã thẻ cào cho chính cổng game mình đang tham gia. 
 • Mức giá trị khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào của nhiều nhà viễn thông. 
 • Phí giao dịch không cao, đặc biệt khi bạn chọn thẻ game sẽ chịu mức phí thấp nhất. 
 • Thao tác nạp tiền đơn giản, không có nhiều thủ tục rắc rối như những hình thức khác. 

Tuy nhiên, điều hạn chế duy nhất ở cách nạp tiền bắn cá online này nằm ở giá trị giới hạn của giao dịch. Nếu muốn thực nạp giá trị lớn thì cần tiến hành nhiều lần. Chính vì thế, đây sẽ là phương thức phù hợp với những người chơi mong muốn đầu tư ở mức nhỏ.

Hướng dẫn những bước cơ bản nhất khi nạp tiền bắn cá

Nếu người chơi đã nắm rõ được những hình thức thanh toán phổ biến ở các cổng game, đừng bỏ qua các hướng dẫn để tiến hành giao dịch nhanh chóng hơn. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập đến cổng game bắn cá mà mình đang tham gia. Sau đó chọn đến tính năng nạp tiền được tích hợp ở giao diện hệ thống. 
 • Bước 2: Người chơi chọn vào phương thức thanh toán phù hợp, ngay lập tức biểu mẫu giao dịch sẽ hiển thị. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi chính là tiến hành điền đủ thông tin vào bên trong. 
 • Bước 3: Thành viên rà soát lại những thông tin, đảm bảo độ chính xác 100% thì nhấn lệnh gửi đi. 
Cách nạp tiền bắn cá online cơ bản nhất
Cách nạp tiền bắn cá online cơ bản nhất

Thông thường thì thời gian nạp tiền sẽ được diễn ra trong vòng vài phút. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ hệ thống cổng game về việc thay đổi số dư trong tài khoản. 

Những vấn đề cần chú ý khi nạp tiền bắn cá online

Trong quá trình người chơi thực hiện nạp tiền, hãy chú ý để một số vấn đề sau:

 • Người chơi chọn cách nạp tiền bắn cá online phù hợp với chiến lược vốn cược của bản thân mình. Ở trên bài viết đã có đưa ra những gợi ý cho từng đối tượng thành viên. 
 • Nên chú ý đến các chương trình ưu đãi, giftcode được đính kèm để bổ sung khi giao dịch. 
 • Đảm bảo kết nối của bạn khi giao dịch diễn ra không gặp vấn đề. 
 • Kết nối với đội ngũ hỗ trợ khi người chơi gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền. 

Tóm lại, việc tiến hành nạp hay rút tiền ở các cổng game hiện nay đã được tối ưu hóa, đem đến sự tiện lợi cho người chơi. Hy vọng từ những thông tin chia sẻ về cách nạp tiền bắn cá online trên bài viết, chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ những phương thức phổ biến, đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Leave a Comment