Vay tiền

Vay tiền Visame: Lãi suất chỉ từ 0%, có tiền trong 15 phút

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh nhưng không biết vay ở đâu uy tín, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp? Visame chính là gợi ý số 1. Với visame bạn có thể vay tiền online ngay tại nhà thông qua điện thoại, máy tính và chỉ có cần chứng minh thư nhân dân. Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Hơn nữa, lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 0% thôi nhé.

Trước khi vay tiền bạn nên biết Visame là gì?

Để tránh gây hiểu lầm trước tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh Visame không phải là công ty trực tiếp cho khách hàng vay tiền. Thay vào đó, đơn vị này chỉ đóng vai trò hỗ trợ, giúp khách hàng tìm kiếm nguồn vay tin cậy trong tích tắc.

visame

Visame là ứng dụng giúp khách hàng kết nối với đơn vị cho vay tiền 1 cách nhanh chóng

Những đơn vị cho vay đều là những công ty tài chính  uy tín và là đối tác của Visame. Điều này  đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận nguồn vay 1 cách nhanh chóng và an toàn. Sự khác biệt của Visame so với các phương thức vay tiền truyền thống đó là khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập… mà chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng là có thể vay tiền. Đây là hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến hiện nay, cách hoạt động tương tự với các đơn vị nổi bật trong lĩnh vực này điển hình như công ty tài chính Jaccs, H5 Citycredit,…

cách vay tiền trên momo
vay tiền bằng sim viettel
Vay tiền theo sim vinaphone
Vay tiền theo sim mobiphone
Vay tiền theo bảng lương
Vay tiền theo giấy phép kinh doanh
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện
Vay tiền theo hợp đồng trả góp
vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng

Ai sẽ được vay tiền tại Visame

Như đã nói vay tiền tại Visame vô cùng đơn giản, dễ dàng. Gần như 100% người vay có nhu cầu đều có thể được duyệt. Cụ thể những điều kiện để được vay tiền trên nền tảng này như sau:

  • Độ tuổi yêu cầu: từ đủ 18 tuổi – 60 tuổi
  • Có CMND hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng
  • Người vay có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Cung cấp được số điện thoại di động chính chỉ đang sử dụng

Như đã nói Visame không bắt khách hàng chứng minh thu nhập khi vay tiền. Nhưng nếu bạn muốn được duyệt khoản vay lớn hơn và nhanh hơn hãy cung cấp các giấy tờ liên quan đến thu nhập ví dụ như sao kê bảng lương (nếu có).

vay visame

Vay tiền Visame cực dễ dàng chỉ cần có CMND

Bạn có thể vay bao nhiêu tiền?

Đương nhiên khi vay tiền online nhanh mà không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập thì số tiền vay được sẽ không quá nhiều.  Nhưng với những ai đang gặp khó khăn thì khoản tiền có thể vay tại Visame vẫn rất hữu dụng và cần thiết.

Nếu là lần đầu vay tiền trên nền tảng này bạn chỉ có thể vay được tối đa 4 triệu và thời gian trả tối đa 30 ngày. Sau khi thanh toán khoản vay đầu đúng hạn, ở các lần sau bạn có thể nâng lên mức vay cao nhất là 15 triệu đồng. Thời gian hoàn trả lúc này cũng được nâng lên từ 91 ngày – 24 tháng.

Hướng dẫn các bước vay tiền nhanh chóng tại Visame

Vay tiền Visame ngày càng được ưa chuộng vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Cụ thể để được vay tiền bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập Website, điền thông tin

Bạn chỉ cần đăng nhập Website Visame.vn hoặc tải ứng dụng về máy và điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu trong mẫu đơn. Toàn bộ giao diện Web hay ứng dụng đều là tiếng việt và có hướng dẫn rất cụ thể nên ai cũng có thể thực hiện.

vay visame

Đăng ký khoản vay online dễ dàng tại Visame

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Sau Khi hoàn tất đăng ký thông tin sẽ có 1 mã OTP gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Mã OTP này giúp bạn đăng nhập được vào tài khoản trên Web và tiến hành đăng ký khoản vay cũng như hình thức vay theo nhu cầu.

Bước 3: Chờ xét duyệt

Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được phân tích, từ đó Visame sẽ cung cấp cho khách hàng các phương án vay tiền từ nhiều đối tác. Người vay chỉ cần chọn 1 phương án vay tiền phù hợp nhất sau đó chờ được xét duyệt.

Bước 4: Nhận tiền

Nếu yêu cầu vay tiền của bạn được duyệt, chỉ trong vòng 15 phút bạn sẽ nhận được tiền qua số tài khoản đã đăng ký hoặc tại bưu điện, hay điểm giao dịch của các đối tác. Nói chung bạn có thể chủ động lựa chọn hình thức tiện lợi nhất cho mình.

Lãi suất Visame áp dụng là bao nhiêu?

Thế mạnh của Visame là lãi suất được áp dụng khá hấp dẫn so với nhiều nền tảng khác. Cụ thể lãi suất được quy định là không quá 20%/1 năm. Mỗi khoản vay do từng đơn vị đối tác cung cấp có thể có mức lãi suất khác nhau nhưng sẽ không vượt quá mức quy định này.

Vay tiền lãi suất hấp dẫn tại Visame

Hấp dẫn hơn, tại nhiều thời điểm người vay có thể được hưởng ưu đãi là vay với lãi suất 0%. Những người đăng ký vay lần đầu tiên thường sẽ nhận được ưu đãi này.

Cách thanh toán tiền vay

Visame cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp thanh toán khoản vay rất linh hoạt. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán khoản vay khi đến hạn như sau:

  • Thanh toán tiền qua các đơn vị thu hộ như các cửa hàng Viettel, Vnpost…
  • Chuyển khoản tại ngân hàng
  • Thanh toán nhanh chóng qua internetbanking, ví điện tử

Lưu ý, người vay nên thanh toán đúng hạn để tránh bị trừ điểm tín dụng và bị tính thêm phí quá hạn. Mức phí này thường được tính trung bình là 0.1% số tiền vay ban đầu.

Nếu không tuân thủ việc thanh toán có thể bạn sẽ bị liệt vào danh sách tồn tại nợ xấu. Việc này khiến bạn rất khó có thể vay tiền ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào khác trong tương lai.

Vay tiền tại Visame có mất phí không?

Vay tiền tại Visame bạn có thể mất 1 khoản phí duy trì là 120.000đ mỗi tháng. Thực ra mức phí này cũng không quá lớn so với những tiện ích mà nền tảng này mang lại.

Vay tiền Visame có bị lộ thông tin cá nhân?

Khi vay tiền tại các tổ chức tín dụng khách hàng thường rất lo sợ bị lộ thông tin cá nhân, thường xuyên bị làm phiền. Nhưng tại Visame bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nền tảng này có tính bảo mật cao nhờ được mã hóa code, cam kết không làm lộ thông tin khách hàng.

Các nền tảng vay tiền online như Visame ngày càng được trọng dụng vì đặc tính nhanh – đơn giản – tiện lợi. Nếu quý vị cũng đang cần vay tiền, muốn vay nhanh hãy truy cập Website visame.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Theo dõi bài viết trên mnmuseum.org để biết thêm thông tin hữu ích về các phương pháp vay tiền nhanh phổ biến hiện nay điển hình là vay tiện lợi với gói vay tiền theo sim Vinaphone.